Chào mừng kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’. Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021) và 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2021), chiều ngày 19/10/2021, BCH Công đoàn phối hợp với Lãnh đạo cơ quan Tòa án nhân dân huyện Đại Lộc tổ chức buổi gặp mặt, sinh hoạt giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm, tặng hoa chúc mừng nhằm ôn lại truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, học hỏi, gắn bó cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Thị Kim Phụng – Phó Chủ tịch kiêm Trưởng Ban nữ công LĐLĐ huyện Đại Lộc; đ/c Huỳnh Văn Phú – Bí thư Chi bộ, Thủ trưởng cơ quan và toàn thể CBCC và NLĐ của cơ quan.

Đây là hoạt động nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ cơ quan Tòa án nhân dân huyện Đại Lộc nói riêng; ghi nhận sự đóng góp của chị em đối với sự phát triển của cơ quan, xứng đáng là người giữ lửa đem lại hạnh phúc cho gia đình và xã hội. Tập thể phụ nữ Tòa án Đại Lộc trên cương vị công tác của mình luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình; đoàn kết, tương trợ lẫn nhau; năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần xây dựng cơ quan luôn là ngọn cờ đầu trong thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tác giả bài viết: Đặng Thị Thảo – Tòa án nhân dân huyện Đại Lộc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xử lý nghiêm minh hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy

Khoảng 09 giờ 00, ngày 17/7/2021, Nguyễn Văn Hy gọi điện cho một người đàn …

X