Công Đoàn TAND huyện Đại Lộc – Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, chia sẽ những khó khăn, vất vả của cán bộ chiến sĩ, cán bộ y tế ở tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 và nhân dân nơi xảy ra dịch bệnh. Công đoàn Tòa án nhân dân huyện Đại Lộc đã phát động kêu gọi toàn thể cán bộ công chức, người lao động lan tỏa yêu thương và trách nhiệm với cộng đồng.
Chiều ngày 10/8/2020, Công đoàn Tòa án đã phối hợp với Lãnh đạo cơ quan, tổ chức đến thăm và trao tặng một số nhu yếu phẩm (sữa, mì tôm, nước suối, khẩu trang, nước muối sinh lí,…) từ nguồn đóng góp ủng hộ của tập thể CBCC-NLĐ trong đơn vị cho các hộ gia đình trong khu vực bị phong tỏa, cách ly tại tổ đoàn kết số 3, thôn Tích Phú, xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc nhằm động viên tinh thần, chia sẽ những khó khăn cùng bà con huyện nhà vững vàng khi cuộc chiến chống dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp.

Bên cạnh đó, Công đoàn Tòa án luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến CBCC-NLĐ, thường xuyên đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, hạn chế đi lại, tụ tập nơi đông người, quán triệt tinh thần “Chống dịch như chống giặc”; luôn nâng cao ý thức, trách nhiệm trong phòng, chống dịch Coivid-19.
Đây là những hoạt động ý nghĩa, thiết thực không chỉ đối với mỗi cá nhân mà còn cùng người dân cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
Đặng Thị Thảo – Công đoàn TAND huyện Đại Lộc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án hình sự sơ thẩm năm 2020

Thực hiện Hướng dẫn số 136/HD-TANDTC ngày 30/3/2017 của Tòa án nhân dân tối cao …

X