Hội nghị triển khai công tác năm 2019 của Tòa án nhân dân huyện Đại Lộc

Ngày 29/01/2019, được sự thống nhất của Lãnh đạo TAND tỉnh Quảng Nam và Thường trực Huyện ủy Đại Lộc, Tòa án nhân dân huyện Đại Lộc đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2019.

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đ/c Ngô Đình Bảy, Ủy viên Ban Cán sự đảng – Phó Chánh án TAND tỉnh Quảng Nam, đ/c Phạm Thị Kim Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Đại Lộc; đại diện lãnh đạo các cơ quan UBMTTQVN huyện, Công an, Viện kiểm sát nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự huyện, các vị Hội thẩm nhân dân, các Hòa giải viên Trung tâm Hòa giải và đối thoại và cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị.
Hội nghị đã thông qua Báo cáo Tổng kết năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2019; Báo cáo về hoạt động của Đoàn Hội thẩm nhân dân. Đồng thời, tại Hội nghị, đ/c Huỳnh Văn Phú – Bí thư Chi bộ, Chánh án TAND đã quán triệt Nghị quyết của Chi Bộ và Kết luận của Ủy ban Thẩm phán TAND tỉnh Quảng Nam tại Hội nghị triển khai công tác năm 2019.

Kết quả công tác năm 2018, tập thể TAND huyện Đại Lộc đã đạt danh hiệu thi đua “Tập thể Lao động xuất sắc” và nhiều cá nhân đạt thành tích thi đua được Tòa án nhân dân các cấp khen thưởng. Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo TAND tỉnh Quảng Nam đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tòa án” cho Thẩm phán Nguyễn Thị Hồng Phượng và Thư ký Lê Thị Nguyệt Sương; danh hiệu “Chiến sỹ thi đua Tòa án nhân dân” cho Thẩm phán Nguyễn Thị Hồng Phượng, Bằng khen của Chánh án TANDTC cho HTND Bùi Thị Hoanh cùng nhiều danh hiệu khen thưởng khác cho cán bộ công chức và Hội thẩm nhân dân.

Đ/c Phạm Thị Kim Hoa – UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Đại Lộc phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Phạm Thị Kim Hoa biểu dương thành tích của đơn vị trong năm qua, đã góp phần giữ vững ổn định an ninh, trật tự và sự phát triển kinh tế – xã hội của huyện nhà.
Đ/c Ngô Đình Bảy, đại diện lãnh đạo TAND tỉnh Quảng Nam đánh giá cao những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong năm qua đồng thời chỉ ra những hạn chế còn tồn tại và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới như: Chú trọng thực hiện tốt các giải pháp để nâng cao chất lượng công tác xét xử; xây dựng và củng cố đội ngũ cán bộ trong sáng, chuẩn mực về phẩm chất đạo đức, có bản lĩnh chính trị và nghề nghiệp, có năng lực chuyên môn nghiệp vụ cao để đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị đơn vị phối hợp chặt chẽ với đoàn HTND để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Ngô Đình Bảy – UVBCS Đảng, Phó Chánh án TAND tỉnh Quảng Nam phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Thay mặt toàn thể đơn vị, đ/c Huỳnh Văn Phú phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo TAND tỉnh Quảng Nam, Thường vụ Huyện ủy và hứa quyết tâm nỗ lực phấn đấu trong năm 2019, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao; đồng thời cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo của Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam, Huyện ủy Đại Lộc, sự phối hợp của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, nhất là các cơ quan trong khối Nội chính huyện.
Một số hình ảnh tặng thưởng cho tập thể và cá nhân đạt thành tích năm 2018

Tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”
Tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tòa án”
Tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua Tòa án nhân dân”
Tặng Bằng khen của Chánh án TANDTC cho HTND
Tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”
Tặng Giấy khen của Chánh án TAND tỉnh Quảng Nam

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Công Đoàn Tòa án nhân dân huyện Đại Lộc tổ chức sinh nhật quý 3 năm 2022.

Thực hiện chương trình hoạt động Công đoàn năm 2022, chiều ngày 11/7/2022, BCH Công …

X