TAND huyện Đại Lộc gặp mặt, tọa đàm nhân kỷ niệm ngày 20/10.

Chào mừng 86 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018), ngày 20/10 Ban chấp hành công đoàn Tòa án nhân dân huyện Đại Lộc tổ chức Buổi gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 86 năm Ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam.
Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Huỳnh Văn Phú – Bí thư Chi bộ, Chánh án TAND huyện Đại Lộc; đồng chí Trương Văn Triệu – Phó Bí thư chi bộ, Phó Chánh án TAND huyện, các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn cùng toàn thể cán bộ, công chức trong cơ quan. Các chị em đã được ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, truyền thống anh hùng bất khuất của phụ nữ Việt Nam được hun đúc trong suốt quá trình lịch sử lâu dài đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo TAND huyện Đại Lộc đã tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí nữ cán bộ, công chức đang công tác tại đơn vị, đồng thời đánh giá rất cao sự nổ lực, rèn luyện phấn đấu, không ngừng vượt khó khăn, không ngừng học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu trưởng thành vượt bậc trong công tác cũng như trong cuộc sống của các cán bộ nữ tại đơn vị.

Đồng chí Huỳnh Văn Phú – Bí thư Chi bộ, Chánh án TAND huyện Đại Lộc phát biểu tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ, công chức Tòa án về truyền thống lịch sử xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong quá trình tham gia bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng thời, cũng là dịp để các chị em cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm sống cũng như những chuẩn mực đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế, vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Nguyễn Thị Ái Linh – Thư ký TAND huyện Đại Lộc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Công Đoàn Tòa án nhân dân huyện Đại Lộc tổ chức sinh nhật quý 3 năm 2022.

Thực hiện chương trình hoạt động Công đoàn năm 2022, chiều ngày 11/7/2022, BCH Công …

X