TAND huyện Đại Lộc quyết tâm xây dựng Chi bộ ngày một vững mạnh hơn

Ngày 01/6/2015, Chi bộ Toà án nhân dân huyện Đại Lộc tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Vũ – Ủy viên thường vụ Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện Đại Lộc và tham dự Đại hội có các đồng chí đại diện các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy Đại Lộc, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Huỳnh Văn Phú – Bí thư Chi bộ đã trình bày Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2010 -2015 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2020 của Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Đại Lộc. Trong nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự Lãnh đạo của Chi bộ cùng với sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo cơ quan và sự nỗ lực phấn đấu học tập không ngừng của mỗi đồng chí Đảng viên, Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Đại Lộc đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ theo Nghị quyết của Chi bộ đã đề ra.

Đồng chí Huỳnh Văn Phú – Bí thư Chi bộ trình bày báo cáo chính trị tại Đại hội.

Công tác xây dựng Đảng được Chi bộ đặc biệt quan tâm. Trong nhiệm kỳ, chi bộ kết nạp 02 đồng chí đảng viên mới; đội ngũ cán bộ, đảng viên thường xuyên được đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng xét xử, tác phong trong công tác, đặc biệt là trong giao tiếp, ứng xử với nhân dân. Nhiều năm liền, Chi bộ đạt danh hiệu “Trong sạch vững mạnh”.

Báo cáo cũng đã được các Đảng viên trong Chi bộ góp ý một cách thẳng thắn những mặt đã làm được, chưa làm được, nguyên nhân của những hạn chế và tồn tại để hoạt động của Chi bộ ngày càng hiệu quả, hoàn thành tốt hơn nữa trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của ngành và địa phương.

Toàn cảnh Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Vũ nhất trí cao với dự thảo áo cáo chính trị. Bên cạnh việc đánh giá cao và biểu dương những thành tích Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng chí đã nhấn mạnh những nhiệm vụ, mục tiêu quan trọng và bày tỏ sự tin tưởng Chi bộ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã tín nhiệm bầu Đ/c Huỳnh Văn Phú – Chánh án giữ chức vụ Bí thư và đ/c Trương Văn Triệu – Phó Chánh án giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ. Thay mặt cho chi ủy khóa mới đ/c Huỳnh Văn Phú phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ quyết tâm cùng với Đảng viên chi bộ xây dựng Chi bộ ngày một vững mạnh hơn.

Ra mắt Chi ủy nhiệm kỳ 2015-2020

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Công Đoàn Tòa án nhân dân huyện Đại Lộc tổ chức sinh nhật quý 3 năm 2022.

Thực hiện chương trình hoạt động Công đoàn năm 2022, chiều ngày 11/7/2022, BCH Công …

X