Tòa án nhân dân huyện Đại Lộc tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương” tại huyện Đông Giang, Quảng Nam

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945-13/9/2019), sáng ngày 24/8/2019, Tòa án nhân dân huyện Đại Lộc phối hợp với Công đoàn cơ quan tổ chức chương trình “ Chia sẻ yêu thương” đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Ja Nuối, xã Jơ Ngây, huyện Đông Giang, Tỉnh Quảng Nam.
Đồng chí Huỳnh Văn Phú – Bí thư chi bộ, Chánh án Tòa án nhân daan huyện Đại Lộc, đại diện cơ quan phát biểu, chia sẻ những khó khăn của người dân tại thôn Ra Nuối, xã Jơ Ngây.
Tại chương trình “ Chia sẻ yêu thương” này, Tòa án nhân dân huyện Đại Lộc đã tặng tặng 20 suất quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn trong cuộc sống thường ngày của người dân thôn Ja Nuối, xã Jơ Ngây.
Đón nhận những tình cảm của tập thể CBCC Tòa án nhân dân huyện Đại Lộc. Đ/c Alăng Tiến, Bí thư chi bộ thôn Ja Nuối, xã Jơ Ngây thay mặt cho những gia đình khó khăn đã được nhận quà và đại diện cho chính quyền địa phương cảm ơn những tình cảm của tập thể Tòa án nhân dân huyện Đại Lộc. Qua đây, đ/c Tiến cũng mong muốn trong thời gian đến người dân tại thôn Ja Nuối, xã Jơ Ngây sẽ tiếp tục được đón nhận những tình cảm chia sẻ yêu thương và đầy ý nghĩa này của tập thể TAND huyện Đại Lộc.
Đây là việc làm mang lại ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của tập thể Tòa án nhân dân huyện Đại Lộc. Trong thời gian, đến Tòa án nhân dân huyện Đại Lộc sẽ tiếp tục phát huy nghĩa cử cao đẹp này để đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các xã miền núi của tỉnh Quảng Nam.
Nguyễn Thị Hồng Phượng
Thẩm phán TAND huyện Đại Lộc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Công Đoàn TAND huyện Đại Lộc – Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, chia sẽ những khó khăn, vất vả …

X