Chương trình “Chia sẻ yêu thương” tại thôn Tu Bhău, xã Tư, huyện Đông Giang, Quảng Nam

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2022, Tòa án nhân dân huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương” đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Tu Bhău, xã Tư, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam. Đây là hoạt động xã hội thể hiện đạo lý “lá lành đùm lá rách”, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp của tập thể Tòa án nhân dân huyện Đại Lộc đối với đồng bào gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống tại địa phương.

Đồng chí Trương Văn Triệu – Phó Bí thư chi bộ, Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Đại Lộc, đại diện cơ quan phát biểu, chia sẻ những khó khăn của người dân nơi đây. Về với thôn TuBhău, xã Tư, huyện Đông Giang, Công đoàn – Cơ quan Tòa án nhân dân huyện Đại Lộc và Cá nhân đc Nguyễn Thị Hòa – Nguyên Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Đại Lộc đã trao tặng 45 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 40 phần bánh kẹo, sữa đến các em nhỏ trong thôn.

Cảm ơn chính quyền xã Tư, Ban dân chính thôn Tubhău đã quan tâm, phối hợp, hỗ trợ để TAND huyện Đại Lộc có thể tổ chức tốt chương trình ý nghĩa này. Trong thời gian đến, Tòa án nhân dân huyện Đại Lộc sẽ tiếp tục phát huy nghĩa cử cao đẹp này đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các xã miền núi của tỉnh Quảng Nam.

Đặng Thị Thảo – TAND huyện Đại Lộc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Kỷ niệm 77 năm ngày Truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945 – 13/9/2022)

Ngày 13 tháng 9 năm 2022, Tòa án nhân dân huyện Đại Lộc tổ chức …

X