Công đoàn TAND huyện Đại Lộc hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện

Công đoàn TAND huyện Đại Lộc hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện

“Hiến máu tình nguyện” – Một nghĩa cử cao đẹp của mỗi người dân Việt Nam – “Trái Tim Khỏe Mạnh – Hiến Máu Cứu Người”.

Hưởng ứng Kế hoạch tham gia Hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2023, Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân huyện Đại Lộc hưởng ứng ngày Hội Hiến máu tình nguyện. Các tình nguyện viên CĐCS Tòa án có mặt tại địa điểm hiến máu từ rất sớm để tham gia hiến máu.

Sau khi kiểm tra sức khỏe và được tư vấn, Công đoàn cơ sở Tòa án có ba đồng chí: Lê Tự Soái, Mạc Văn Hinh, Huỳnh Hữu Tuấn được hiến máu tình nguyện. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực nhằm nối tiếp truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Một số hình ảnh tại ngày hội hiến máu tình nguyện

Với nghĩa cử: “Hiến máu cứu người”, “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”. Hiến máu nhân đạo không chỉ mang lại sự sống của con người mà còn là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của mỗi cá nhân với cộng đồng.

Ngày hội hiến máu tình nguyện với mục đích mang những đơn vị máu tình thương cùng niềm tin và hi vọng tới các bệnh nhân. Nhận thức rõ tầm quan trọng của Hiến máu nhân đạo, Công đoàn Tòa án đã luôn tuyên truyền nhằm thu hút cán bộ công chức – người lao động trong cơ quan tình nguyện tham gia hiến máu. Ngày hội này đã khơi dậy lối sống chan hòa, yêu thương, đoàn kết đùm bọc với lý tưởng sống cao đẹp cùng chung tay sẻ chia giọt máu hồng yêu thương.

                                             Đặng Thị Thảo – TAND huyện Đại Lộc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Kỷ niệm 77 năm ngày Truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945 – 13/9/2022)

Ngày 13 tháng 9 năm 2022, Tòa án nhân dân huyện Đại Lộc tổ chức …

X